AGGRO 168 viên

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
890.000₫
Aggro  là 1 dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ cực tốt trong việc làm tăng testosterone nam. Sản phẩm chứa kẽm và magie  đem lại hiệu quả tăng hormone nam tuyệt vời mà bạn không thể ngờ đến. Aggro cung cấp nguồn Testosterone Có 1 thứ trong cơ thể nam giới đặc biệt quan trọng...

Aggro  là 1 dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ cực tốt trong việc làm tăng testosterone nam. Sản phẩm chứa kẽm và magie  đem lại hiệu quả tăng hormone nam tuyệt vời mà bạn không thể ngờ đến.

Aggro cung cấp nguồn Testosterone

Có 1 thứ trong cơ thể nam giới đặc biệt quan trọng mà bạn không thể nhìn thấy, nó vô hình nhưng lại quyết định rất lớn trong việc phát triển cơ bắp. Vậy nó là gì? Nó ko phải cơ bắp, nó chính là Testosterone nhé mọi người.

Testosterone hay còn gọi là hóc môn giúp nam giới tăng cường phát triển cơ và mật độ xương, đặc biệt rất quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương, hỗ trợ tăng khả năng sinh lý cho nam giới.

- Đây là sản phẩm giúp thúc đẩy, tái tạo và tăng thêm lượng testosterone trong cơ thể bạn 1 cách tự nhiên, nó rất tốt cho nam giới tập gym nếu như uống đúng hướng dẫn của shop.

- 1 năm chúng ta nếu có thể chỉ cần dùng 1-2 hộp này, ko cần dùng nhiều, hãy kết hợp với tập luyện chăm chỉ để có body đẹp.

Thành phần chính của AGGRO có gì?

- Với thành phần chính là D-Aspartic acid có chức năng giúp cơ thể sản sinh Testosterone, ngoài ra còn các thành phần như đậu mèo rừng, cây tongkat Ali, nhung hươu, và  một số loại thảo dược khác. Tất cả đều có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh testosterone một cách tự nhiên và an toàn nhất

- Chẳng thế mà tháng trước có trường hợp khách của shop chẳng may được giới thiệu dùng sản phẩm AGGRO này về dùng khoảng 2 tuần thì thấy cơ thể khoẻ hơn, tập lên cơ nhanh hơn, râu mọc nhanh hơn rất nhiều.

Cách dùng Arggo hiệu quả

- Đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất

- Ngày có tập luyện: 8 viên trước tập 30ph - 1h

- Ngày không tập luyện: uống 8 viên vào thời gian thích hợp trong ngày

Chúc các bạn thành công khi sử dụng Arggo - sản phẩm tăng hóc môn nam!