VP2 Whey protein 2lbs

Thương hiệu: AST Sports  Tình trạng: Còn hàng
720.000₫
Nếu bạn đang tìm kiếm một hũ Whey chất lượng – giá tốt thì đó chính là VP2. Whey protein mang đến cho người dùng lượng đạm tinh khiết, hấp thu nhanh để tối ưu phát triển cơ bắp nạc. Thông tin về sản phẩm: Serving Size 1 scoop Servings Per Container 32 Trọng lượng 900g (2lbs) Thành phần chính Protein...
Mùi vị

Nếu bạn đang tìm kiếm một hũ Whey chất lượng – giá tốt thì đó chính là VP2. Whey protein mang đến cho người dùng lượng đạm tinh khiết, hấp thu nhanh để tối ưu phát triển cơ bắp nạc.

Thông tin về sản phẩm:

Serving Size

1 scoop

Servings Per Container 32
Trọng lượng

900g (2lbs)

Thành phần chính

Protein trải dài

Thương hiệu AST Sports 
Xuất xứ USA
Điểm Bodybuilding.com 8.7
Hương vị
  • Chocolate
  • Vanilla
  • Strawberry Cream
  • Cookie Cream

VP2 là gì?

VP2 là một dòng Whey protein của hãng AST. VP2 ra đời với mục đích hỗ trợ người dùng tăng cơ bắp nạc, tăng sức bền tập luyện. VP2 được đánh giá là một trong những siêu phẩm của làng Whey protein.

VP2 xuất hiện trên thị trường được hơn 20 năm nên đối với dân thể thao thể hình chuyên nghiệp thì sản phẩm này đã không còn xa lạ. Dù hiện nay có nhiều dòng Whey ra đời nhưng phải khẳng định VP2 vẫn có chỗ đứng của riêng mình.

VP2 là sản phẩm tăng cơ nổi tiếng trên thị trường

VP2 là sản phẩm tăng cơ nổi tiếng trên thị trường

Những điểm mạnh của VP2

VP2 là sản phẩm Whey đầu tiên trên thế giới sở hữu công thức với sự kết hợp 100% Whey Isolate và Hydrolyzed, siêu tinh khiếp, hấp thu siêu nhanh. Bởi vậy VP2 được chứng minh là có thể làm gia tăng khối lượng cơ bắp vượt trội 615% và tăng sức mạnh cơ bắp lên đến 156%.

Sử dụng protein công nghê cao, công thức đặc biệt của VP2 kết hợp công nghệ độc quyền “Micro-Fraction Isolation” (MFI™) cẩn thận lựa chọn những phân tử protein isolate mạnh nhất để giúp cơ bắp tăng trưởng tối đa.

Dòng Whey protein hiếm hoi được bổ sung Cystine hàm lượng cao- chất cực hiếm trong thức ăn. Đây cũng là chất góp phần tạo nên Glutathione – thành phần trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển cơ bắp, giảm đau nhức và hồi phục cơ bắp nhanh.

VP2 siêu tinh khiết, hấp thu nhanh

VP2 siêu tinh khiết, hấp thu nhanh

VP2 được loại bỏ hoàn toàn lactose, saturated fat, đặc biệt cực ít tạp chất, đảm bảo nguồn đạm có chất lượng sinh học cao nhất để tối ưu nuôi dưỡng cơ bắp nạc.

Thực tế đã chứng minh, dùng VP2 sẽ làm giảm rõ rệt các mô mỡ thừa, bởi vậy đây là dòng Whey hỗ trợ rất tốt cho những ai đang trong giai đoạn giảm mỡ, siết cơ.

VP2 cũng là sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá. Muốn sử dụng Whey protein cao cấp bạn thường phải bỏ ra cả tiền triệu nhưng VP2 vẫn cùng phân khúc đó lại chỉ có giá vài trăm nghìn cho 1 hũ 2lbs.

Hộp bé nhỏ xinh, tiện đút túi mang theo bất cứ đâu. Bạn sẽ không phải lo bất tiện, lo mình quên uống Whey trong những lần đi tập, đi làm hay đi công tác xa.

Cách sử dụng VP2 Whey protein

1 muỗng = 1 serving, pha với từ 250 – 300 ml nước (nước lọc, nước lạnh hoặc sữa tươi không đường). Dùng thìa khuấy đều hoặc cho vào bình lắc. Uống ngay khi tan đều.

Thời điểm uống VP2 tốt nhất:

  • Sáng khi ngủ dậy
  • Sau khi tập

Đây là 2 thời điểm cơ bắp đói đạm nhất, việc bổ sung VP2 lúc này sẽ giúp cơ bắp phục hồi nhanh, tạo bàn đạp để bứt phá sắc nét và quyến rũ hơn.