Super Nova 20 servings

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
490.000₫
Pre-workout là 1 sản phẩm vô cùng quan trọng cho 1 buổi tập chất lượng và hiệu quả. Đối với những bạn đã dùng đều cho 1 trải nghiệm tuyệt vời cho buổi tập. Với nguồn sức mạnh dồi dào, vô tận chảy khắp cơ thể. Nếu bạn cũng muốn...

Pre-workout là 1 sản phẩm vô cùng quan trọng cho 1 buổi tập chất lượng và hiệu quả. Đối với những bạn đã dùng đều cho 1 trải nghiệm tuyệt vời cho buổi tập. Với nguồn sức mạnh dồi dào, vô tận chảy khắp cơ thể. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm cảm giác ấy, đừng bỏ qua Super Nova – sản phẩm Pre-workout chất nhất hiện nay.

Có gì trong 1 serving Super Nova?

Super Nova đặc biệt bởi nó chứa đến chín loại thành phần đã được nghiên cứu là có tác dụng kích thích cơ bắp phát triển nhanh chóng và cung cấp nguyền năng lượng sạch dồi dào. Công thức độc quyền không pha, chất độn, màu nhân tạo, aspartame, đường hoặc gluten, và nó không có calo!

- Những hoạt chất sau sẽ giúp bạn tăng cường hiệu suất luyện tập, thoải mái tăng set mà không cảm thấy mệt mỏi hay đau nhức.

  • 6.000 miligam Citrulline Malate (2: 1),
  • 1.600 miligram của CarnoSyn® Beta-Alanine (đã được cấp bằng sáng chế)
  • 1.500 miligam Betaine Anhydrous, 

- Giúp người dùng Super Nova gia tăng sức bền, rút ngắn khoảng thời gian nghỉ giữa các bài tập.

  •  600 miligam Dendrobium, 
  • 200 Caffeine
  • 300g Theobromine. 

- Các chất kích thích được kết hợp với nhau theo một tỉ lệ vừa phải để thúc đẩy trao đổi chất hiệu quả và đảm bảo không còn tồn dư trong cơ thể sau một ngày hoạt động.

- Ngoài ra Super Nova cũng có chứa các thành phần khác

  • Nootropics theanine mạnh (100 miligam) 
  • Huperzine (150 micrograms)

Làm tăng sự tập trung tinh thần khi bạn tập luyện. Super Nova để bạn trải nghiệm những buổi tập luyện điên rồ nhất mà chính bạn cũng khó có thể tưởng tượng được.

Châm ngòi "quả bom sức mạnh" với Super Nova!

- Nếu bạn đã trải nghiệm 1 sản phầm Pre - workout nào khác thì Super Nova sẽ cho bạn một cảm giác mới lạ hoàn toàn!

- Mỗi serving sẽ làm đầy các tĩnh mạch của bạn với 6000mg citrulline malate, 1600mg CarnoSyn® Beta Alanine, 1500mg Betaine Anhydrous để giúp cơ bắp của bạn được hoạt động hiệu quả nhất.

- Công nghệ cốt lõi độc quyền của Super Nova cùng 9 loại thành phần tác động mạnh đến từng tế bào thần kinh, tạo cảm giác hưng phấn chưa từng thấy. Sức bền và sự tập trung tăng lên đáng kể, khiến cho mọi giới hạn đều có thể vượt qua. Một buổi tập điên rồ chưa từng thấy, bạn sẵn sàng trải nghiệm chứ?

- Sử dụng Super Nova vài phút trước mỗi buổi tập. Sức mạnh bùng nổ với một “máy bơm cỡ lớn” sẽ khiến có thể hừng hực sức chiến đấu.

Hướng dẫn sử dụng Super Nova

Với sản phẩm Super Nova, chúng tôi khuyên bạn nên dùng 1 serving vào trước buổi tập 15 phút để thấy được hiệu quả rõ ràng nhất.

Lưu ý: Với 300mg caffein các bạn nên cân nhắc dùng sản phẩm sau 5h chiều có thể gây mất ngủ đối với những người nhạy cảm caffein