ON Micronized Creatine Powder 60 servings

Thương hiệu: Optimum Nutrition Tình trạng: Còn hàng
580.000₫
Với gymer thì việc bổ sung creatine là vấn đề trước sau. Không thổi bùng sức mạnh ngay tức thì nhưng creatine lại giúp tích lũy nguồn năng lượng, hỗ trợ người dùng bứt phá sức mạnh bất cứ lúc nào. Hôm nay xin giới thiệu với các bạn ON...

Với gymer thì việc bổ sung creatine là vấn đề trước sau. Không thổi bùng sức mạnh ngay tức thì nhưng creatine lại giúp tích lũy nguồn năng lượng, hỗ trợ người dùng bứt phá sức mạnh bất cứ lúc nào. Hôm nay xin giới thiệu với các bạn ON Micronized Creatine Powder 60 servings_ hũ creatine rất đáng dùng.

Thông tin về sản phẩm

Serving size

5g

Servings Per Container

60

Thương hiệu

Optimum Nutrition

Xuất xứ

USA

Ưu điểm của ON Micronized Creatine Powder

ON Micronized Creatine Powder 60 servings

ON Micronized Creatine Powder 60 servings

Nạp nhanh 5 creatine mỗi lần dùng, đây là hàm lượng creatine được khuyên nên bổ sung mỗi ngày bởi sẽ giúp tăng khoảng 15% sức mạnh so với việc không dùng. Nếu muốn nạp lượng creatine này qua thịt bò thì bạn cần phải ăn tới 2kg.

Được áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, nhằm tạo ra những creatine nhỏ, mịn, dễ tan và dễ hấp thu nhất khi nạp vào cơ thể. Đây cũng là lý do khi bạn pha Micronized Creatine Powder sẽ không thấy có hiện tượng lắng cặn như các sản phẩm cùng loại khác.

Sản phẩm không có mùi, không vị, tiện lợi hơn cho người dùng. Bạn có thể pha creatine cùng nước hoa quả, bột whey, mass, eaa đều được. Đặc biệt sản phẩm được hãng ON cam kết không gluten, không chứa chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng.

Hàm lượng thành phần

1 serving (5g) ON Micronized Creatine Powder cung cấp:

- 5g Creatine Monohydrate

Những công dụng của ON Micronized Creatine Powder 

Micronized Creatine Powder giúp tăng sức mạnh tập luyện

Micronized Creatine Powder giúp tăng sức mạnh tập luyện

Tăng kích thước cơ bắp: Creatine được tích lũy nhiều ở các khối cơ bắp bởi vậy sản phẩm sẽ hỗ trợ giữ nước và giúp cơ bắp to phồng cực đại. Đồng thời creatine cũng kích thích cơ thể hấp thu đạm nhanh hơn, nuôi dưỡng cơ bắp tốt hơn.

Tăng sức mạnh, sức bền: Điều này thì hiển nhiên, creatine giúp tạo ra nguồn năng lượng ATP, hỗ trợ cải thiện sức mạnh, sức bền tập luyện, giúp người dùng bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

Cải thiện chức năng não bộ: Creatine giúp người dùng tỉnh táo, tập trung, tăng cường chức năng của não bộ. Sản phẩm cũng hỗ trợ làm giảm mệt mỏi, căng thẳng khi tập luyện.

Hướng dẫn cách dùng

Pha 1 muỗng (5g) với khoảng 300ml nước, lắc đều rồi uống. Nên bổ sung vào buổi sáng hoặc trước tập 30 phút.

Lưu ý

Dùng đúng liều lượng được hướng dẫn, không dùng quá 2 muỗng/ngày

Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú

Những ngày không đi tập vẫn nên duy trì 1 serving vào buổi sáng để bảo toàn khối cơ bắp đã gây dựng và tích lũy nguồn năng lượng liên tục.