Nitrotech 5lbs

Thương hiệu: MuscleTech Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫
Whey protein trên thị trường không thiếu nhưng nhắc đến sản phẩm chất lượng không thể không nhắc đến Nitrotech 5lbs. Whey protein sở hữu công thức tăng cơ hoàn hảo, giúp người dùng đạt được mục đích mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Thông tin về sản phẩm: Serving Size 1...
Mùi vị

Whey protein trên thị trường không thiếu nhưng nhắc đến sản phẩm chất lượng không thể không nhắc đến Nitrotech 5lbs. Whey protein sở hữu công thức tăng cơ hoàn hảo, giúp người dùng đạt được mục đích mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin về sản phẩm:

Serving Size

1 scoop

Servings Per Containe 50
Trọng lượng

2,27kg (5lbs)

Thành phần chính
 • Whey Protein Isolate
 • Whey Peptides
Thương hiệu Muscletech
Xuất xứ

USA

Điểm Bodybuilding.com 9.8
Hương vị
 • Milk Chocolate
 • Vanilla

Nitrotech 5lbs – Whey tăng cơ khủng

Nitrotech 5lbs

Nitrotech 5lbs

Nitrotech được hãng Muscletech khẳng định có thể giúp người dùng tăng cơ bắp lên đến 70% so với những dòng whey thông thường khác. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà hãng có thể khẳng định chắc nịch như vậy.

Nitrotech 5lbs là Whey protein hiếm hoi được sử dụng công nghệ siêu lọc ép lạnh để tạo ra nguồn Whey Peptides & Whey Isolate siêu tinh khiết, hỗ trợ tăng cơ cực tốt, tập trung tối đa để phát triển khối cơ bắp nạc.

Whey protein sở hữu công thức tăng cơ gần như là hoàn hảo, với đủ các thành phần đạm, creatine, bcaa, glutamine, enzyme để vừa kích thích phát triển các khối cơ bắp nạc đồng thời vẫn hỗ trợ tốt nhất cho người dùng tăng sức mạnh, sức bền trong quá trình tập luyện.

Thành phần dinh dưỡng

 • 30g Protein

Có sự kết hợp giữa whey protein peptides và whey protein isolate, tạo nên độ tinh khiết cao, hấp thu nhanh, giúp người dùng rút ngắn thời gian xây dựng cơ bắp nạc.

 • 6.8g BCAAs

Gồm chuỗi 3 axit amin thiết yếu: leucine,  iso-leucine và valine mà cơ thể không thể tổng hợp được. Chuỗi các axit amin này có công dụng hỗ trợ phục hồi cơ bắp, tái tạo các mô cơ bị tổn thương, chống lại quá trình dị hóa cơ bắp mà các gymer hay gặp phải.

 • 3g Creatine

Loại axit amin tập trung nhiều trong cơ bắp, công dụng chính là để tăng kích cỡ của cơ bắp, đồng thời hỗ trợ tăng sức mạnh và sức bền khi nâng cao cường độ tập luyện.

Nitrotech hỗ trợ tăng sức bền tập luyện

Nitrotech hỗ trợ tăng sức bền tập luyện

 • 5.3g Glutamine:

Hàm lượng cực lớn, nhỉnh hơn hẳn các dòng Whey khác. Mục đích của hãng Muscletech là giúp người dùng giảm nhanh cảm giác đau nhức cơ khi tập, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tập luyện.

 • Enzyme Papain

Không phải Whey protein nào được cũng được bổ sung thêm enzyme tiêu hóa. Có sự xuất hiện của enzyme sẽ bổ trợ đồng nghĩa thời gian hấp thu đạm và các dưỡng chất sẽ được rút ngắn.

Hướng dẫn cách dùng

Pha 1 muỗng với khoảng từ 200ml – 300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Độ đậm nhạt còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Thời điểm bổ sung Nitrotech 5lbs tốt nhất:

 • Bữa phụ sáng hoặc chiều – tạo nguồn đạm thường xuyên và liên tục nuôi dưỡng cơ bắp.
 • Trước tập 30 phút - Tăng cường sức mạnh, ngăn ngừa dị hóa cơ bắp trong khi tập.
 • Sau tập 30 phút – Phục hồi các mô cơ bị tổn thương, hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Những lưu ý khi uống Nitrotech 5lbs

Phụ nữa mang thai hoặc cho con bú không nên sử dụng Nitrotech. Hãy ngưng uống khi cơ thể có các biểu hiện bất thường về sức khỏe. Tuân thủ đúng liều lượng khuyến cáo từ nhà sản xuất.