Mass Muscle Gainer 20lbs

Thương hiệu: EliteLabs Tình trạng: Còn hàng
2.900.000₫ 3.000.000₫
Với khả năng cải thiện cân nặng cực nhanh kết hợp thúc đẩy phát triển cơ bắp nạc, Mass Muscle Gainer 20lbs được mệnh danh là “ÔNG VUA TĂNG CÂN NẠC". Thôn tin về sản phẩm: Serving Size 4 scoops Servings Per Container 35 Trọng lượng 9.08kg Thành phần chính Maltodextrin Thương hiệu EliteLabs Xuất xứ USA Điểm Bodybuilding.com 8.9 Hương vị Cookies & Cream Vanilla Ice Cream Double Rich...
Mùi vị

Với khả năng cải thiện cân nặng cực nhanh kết hợp thúc đẩy phát triển cơ bắp nạc, Mass Muscle Gainer 20lbs được mệnh danh là “ÔNG VUA TĂNG CÂN NẠC".

Thôn tin về sản phẩm:

Serving Size

4 scoops

Servings Per Container

35

Trọng lượng

9.08kg

Thành phần chính

Maltodextrin

Thương hiệu

EliteLabs

Xuất xứ USA
Điểm Bodybuilding.com 8.9
Hương vị
  • Cookies & Cream
  • Vanilla Ice Cream
  • Double Rich Chocolate

Khát quát về Mass Muscle Gainer

Mass Muscle Gainer 20lbs là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu EliteLabs USA. Sự thật đã có hàng triệu khách hàng lộn xác ngoạn mục về ngoại hình nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Mass Muscle.

Mass Muscle sở hữu công thức độc quyền với 20 thành phần khác nhau, giúp người dùng lên cân nhanh nhưng thiên về tăng cơ bắp nạc chứ không tăng mỡ, tích nước như các dòng mass khác.

Bịch size 20lbs, nặng 9.08kg. Hương vị phổ thông, dễ uống, không ngấy, có tới 5 vị khác nhau để người dùng lựa chọn.

Mass Muscle là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu EliteLabs

Mass Muscle là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu EliteLabs

Tăng cân kết hợp tăng cơ bắp nạc

Mass tăng cân thì đương nhiên sẽ cung cấp lượng calo khủng để đảm bảo lượng calo in > calo out. Lượng calo càng khủng thì càng tăng cân nhanh. Tuy nhiên, thực tế khi tăng cân quá nhanh sẽ dễ kéo theo tăng lượng mỡ nhiều, tích nước nên cân nặng khó mà bền vững khi ngưng sử dụng.

Với Mass Muscle Gainer thì khác, bổ sung lượng calo vừa đủ 1000 calo, đồng thời được thêm tới 60g protein nên người dùng sẽ tăng cân kết hợp tăng cơ bắp nạc. Lên cân nhưng hạn chế tích mỡ thừa, cân nặng được bảo toàn kể cả khi ngừng uống.

Hỗ trợ phục hồi cơ bắp, cải thiện sức bền

Dòng mass duy nhất trên thị trường chứa tới 44g amino acid. Lượng amino acid càng lớn thì khả năng hấp thu protein càng mạnh. Đồng thời sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi, giảm đau nhức cơ bắp trước, trong và sau tập.

5g Creatine tinh khiết. Lượng creatine ngang ngửa với cả những sản phẩm chuyên về creatine thì bạn biết chất lượng như thế nào. Thành phần creatine sễ thúc đẩy phát triển cơ bắp, cho phép bạn tập nặng hơn và lâu hơn.

Ngoài ra còn nhiều vitamin và khoáng chất được thêm vào Mass Muscle Gainer, mục đích là cải thiện thể thực, tăng quá trình đồng hóa, hạn chế thấp nhất tình trạng dị hóa cơ bắp cho người dùng.

Ông vua tăng cân nạc

Ông vua tăng cân nạc

Cách sử dụng

Uống 4 muỗng/ngày, mỗi muỗng pha với khoảng từ 250 -300ml nước, tùy vào khẩu vị bạn muốn uống đậm hay nhạt.

Thời điểm uống:

  • Sáng khi ngủ dậy
  • Trước tập
  • Sau tập
  • Tối trước khi đi ngủ 1 tiếng

Lưu ý: Sử dụng Mass Muscle Gainer không có nghĩa là bạn sẽ bỏ bẵm các bữa ăn, vẫn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ tối ưu hiệu quả của sản phẩm, giúp lên cân nhanh và khủng hơn đấy ae.