Amix gold Whey protein Isolate 5lbs

Thương hiệu: Amix Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Amix gold Whey protein Isolate 5lbs giúp bổ sung đạm cho cơ thể với thành phần chính là Whey protein isolate

Giới thiệu về Amix gold Whey protein Isolate 5lbs

Amix gold Whey protein Isolate 5lbs giúp bổ sung đạm cho cơ thể với thành phần chính là Whey protein isolate. Sản phẩm chính là điều kiện cần để gymer rút ngắn quá trình xây dựng cơ bắp của mình. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng thực phẩm bổ sung uy tín, chất lượng Amix – 1 trong những thương hiệu thực phẩm thể thao, thể hình uy tín, chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Thông tin sản phẩm:

Serving size

1 scoop (30g)

Thương hiệu

Amix

Xuất xứ

Anh

Trọng lượng

5lbs

Thành phần chính

Protein trải dài

Hương vị

  • Banana
  • Rich Chocolate
  • orange
  • Pineaplle Coconut

Ưu điểm nổi bật của Amix gold Whey protein Isolate 5lbs

- Amix gold Whey protein Isolate 5lbs  được sản xuất bởi thương hiệu Amix hãng sản xuất có nhà máy và công nghệ sản xuất hiện đại, chất lựơng bậc nhất tại Châu Âu. Đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh và các tiêu chuẩn sản xuất Thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm hiệu quả, an toàn với người dùng.

- Tất cả các sản phẩm của Amix được sản xuất bởi quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ quá trình lựa chọn nguyên vật liệu cho đến sản xuất, đóng gói và bảo quản. Sản phẩm cuối cùng trước khi đưa ra thị trường được kiểm nghệm chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn với người tiêu dùng.

- Sản phẩm với nhiều hương vị thơm ngon

- Hàng chuẩn châu âu nhưng giá cả cạnh tranh

Thành phần chính của Amix gold Whey protein Isolate 5lbs

Mỗi serving 1 muỗng tương ứng 30g Amix gold Whey protein Isolate cung cấp cho người dùng:

- 26g protein

- 0.03g carbs

- 0.1g fat

- 0.1g fiber

Đặc biệt, sản phẩm chứa BCAA giúp chống dị hóa và giảm đau nhức cơ bắp.

Công dụng

 - Tăng cường sức mạnh cơ bắp, bổ sung lượng Protein lớn giúp phát triển cơ bắp. Ngoài ra sản phẩm bổ sung thêm BCAA giúp chống dị hóa cơ bắp, hỗ trợ phục hồi cơ bắp.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng tương ứng 30g sản phẩm Amix gold Whey protein Isolate với khoảng 250-300ml nước nguội, lắc đều và sử dụng được ngay.

Để đạt kết quả cao nhất nên uống từ 1-3 muỗng mỗi ngày, nhìn hung số lượng tùy thuộc vào nhu cầu thực tế về đạm của mỗi người.

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Không sử dựng sản phẩm Amix gold Whey protein Isolate 5lbs nếu thấy đổi màu hoặc mùi vị lạ

- Để đạt hiệu quả cao nhất nên  tham khảo ý kiến của các chuyên giá y tế, chuyên gia dinh dưỡng hoặc gọi đến Hotline của Sữa Thể Hình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn đạt kết quả cao nhất