Bình lắc BPI 700ml màu trắng

Thương hiệu: BPI Sports Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Bình lắc là phụ kiện không thể thiếu trong túi đồ tập của các gymer. Chúng là một vất rất quan trọng nhằm giúp bạn có trải nghiệm thưởng thực các loại thực phẩm bổ sung thể hình trọn vẹn hơn. Bình lắc 700ml của hãng BPI...

Bình lắc là phụ kiện không thể thiếu trong túi đồ tập của các gymer. Chúng là một vất rất quan trọng nhằm giúp bạn có trải nghiệm thưởng thực các loại thực phẩm bổ sung thể hình trọn vẹn hơn. Bình lắc 700ml của hãng BPI Sports được nhiều gymer lựa chọn mang theo bên mình trong suốt quá trình luyện tập.

Thông tin về sản phẩm bình lắc BPI 700 ml màu trắng

  - Chất liệu: nhựa cứng cao cấp, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt khá, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

  - Xuất sứ: sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ.

  - Thiết kế thông minh, hiện đại: bình lắc BPI được sản xuất trên dây truyền hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến từ nước đi đầu trong công nghệ sản xuất Hoa Kỳ. Bình lắc giúp đánh tan bột dinh dưỡng bằng quả cầu lò xo tiện lợi và hiệu quả.

  - Dung tích: 700ml giúp bạn thoải mái pha đồ uống và shake đều.

  - Loại: bình lắc có 1 ngăn duy nhất

  - Tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao: Bình lắc có kiểu dáng chắc chắn, dày dặn, có nắp đậy đẹp và chắc để chống nước bị bắn ra ngoài khi lắc mạnh hoặc khi mang bình di chuyển đi xa.

Hướng dẫn sử dụng bình lắc BPI 700ml chính hãng màu trắng

Đổ nước hoặc sữa tươi không đường, các loại nước ép hoa quả mà bạn thích cùng với loại bột thực phẩm bổ sung đang dùng rồi đóng nắp lại và lắc trong khoảng 10 giây là bạn đã có một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng.

Chú ý khi đóng nắp phải đóng thật chặt để nước trong bình không bị văng ra ngoài khi các bạn lắc mạnh tay. Nên lắc mạnh để bột được tan đều và không bị vón cục. Nếu để bột vón cục hoặc chưa tan hết mà bạn đã sử dụng thì chức năng gan thận sẽ bị ảnh hưởng, bột cũng không phát huy được tác dụng triệt để.